सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ (पूर्वीचे पुणे विद्यापीठ)

डॉ. वैभव विठ्ठलराव दीक्षित

सदस्य : अधिसभा भ्रमणध्वनी : ९८२२७७७२६५

ई-मेल : vvdixit73@gmail.com



Dr. Vaibhay Vitthalrao Dixit

Member: Senate Mob. No.: 9822777265

Mail ID: vvdixit73@gmail.com

प्राचार्य (डॉ) काळे संपत सहादराव मराठा विद्या प्रसारक मंडळ समाजाचे आर्ट सायन्स अँड कॉमर्स कॉलेज ओझर मिग टिळक नगर तालुका निफाड जिल्हा नाशिक

🥯 वेषय: सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ अधिसभेवर (सिनेट) निवड झाल्याबद्दल हार्दिक अभिनंदन !

महोदय.

सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठाच्या अधिसभा ही विद्यमान व भविष्यातील शैक्षणिक कार्यक्रमा संदर्भात धोरणात्मक निर्णय घेण्यासाठीचे प्रमुख व्यासपीठ आहे. या अधिसभेचे सदस्य पदी आपण निवडून आला त्याबद्दल आपले मनापासून हार्दिक अभिनंदन!

विद्यापीठाची संबंधित विद्यार्थ्यांना गुणवत्ता पूर्ण शिक्षण मिळण्यासाठी तसेच शैक्षणिक संस्था, प्राचार्य व प्राध्यापक अशा विविध घटकांच्या समस्या सोडवण्यासाठी आपल्या सोबत काम करण्याची संधी मला प्राप्त झाली आहे याचा मला मनस्वी आनंद आहे.

आपले पुन्हा एकदा अभिनंदन व आपल्या पुढील वाटचालीसाठी हार्दिक शुभेच्छा!

प्राचार्य(डॉ.) वैभव विठ्ठलराव दिक्षित

सिंहगड टेक्निकल एज्युकेशन सोसायटीचे, रसिकलाल एम. धारीवाल सिंहगड टेक्निकल इन्स्टिट्यूटस कॅम्पस वारजे, पुणे-४११०५८.

कार्यालय : रसिकलाल एम्. धारिवाल सिंहगड टेक्निकल इन्स्टीट्यूट्स् कॅम्पस, वारजे, पुणे- ५८

निवास : सन पॅराडाईज, फेज-२, एस्-७, फ्लॅट नं. १०२, आनंदनगर, पी.एम.सी. फायर स्टेशन जवळ, सिंहगड रोड, पुणे- ५१

office: Rasiklal M. Dhariwal Sinhgad Technical Institutes, Campus, Warje, Pune- 58

Resi.: Sun Paradise-II, S-7, Flat No. 102, Anand Nagar Sinhgad Road, Near PMC Fire Station, Pune-51

सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठ (पूर्वीचे पुणे विद्यापीठ)

SAVITRIBAI PHULE PUNE UNIVERSITY

(Formerly University of Pune)

निवडणुक विभाग

गणेशखिंड, पुणे- ४११००७

दूरध्वनी क्र. : २५६२१०१४

संकेतस्थळ : www.unipune.ac.in

election.unipune.ac.in

संदर्भ क्र. : साफुपुविनि/ ५3



Phone No.: 25621014

Email ID. : election@unipune.ac.in

Website : www.unipunc.as.in

दिनांक: 9010912023

प्रति,

मा. डॉ. काळे अविनाश सुधाकर मराठा विद्या प्रसारक समाजाचे, एस.व्ही.के.टी. कॉलेज, लाम रोड, देवळाली कॅम्प, जि. नाशिक - ४२२४०१

 मा. डॉ. पाटील नेहा नितीन पुणे जिल्हा शिक्षण मंडळाचे, अण्णासाहेब मगर कॉलेज, महादेवनगर, हडपसर, पुणे - ४११०२८ मा. डॉ. मराठे राजेंद्र जगन्नाथ शारदाबाई पवार महिला आर्टस, कॉमर्स ॲण्ड सायन्स कॉलेज, शारदानगर, मालेगाव बु., ता. बारामती, पुणे - ४१३११५

विषय : संलग्न महाविद्यालये, मान्यताप्राप्त परिसंस्था यांच्या विभागप्रमुखांच्या गटातून विज्ञान व तंत्रज्ञान विद्याशाखेंतर्गत मायक्रोबायोलॉजी या अभ्यास मंडळावर सदस्य म्हणून निवडून आल्याबाबत.

महोदय/महोदया,

आपणांस कळविण्यात आनंद वाटतो की, महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६ कलम ४०(२)(ग)[40(2)(c)] नुसार संलग्न महाविद्यालये व मान्यताप्राप्त परिसंस्था यांच्या विभागप्रमुखांच्या गटातून आपण विद्यापीठाच्या विज्ञान व तंत्रज्ञान विद्याशाखेंतर्गत, मायक्रोबायोलॉजी या अभ्यास मंडळावर सदस्य म्हणून निवडून आल्याचे मी घोषित करीत आहे.

आपणांस पुढे असेही कळविण्यात येते की, महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६, कलम ६२ मधील तरतुदीनुसार आपल्या सदस्यत्त्वाची मुदत दिनांक ३१ ऑगस्ट, २०२७ पर्यंत अथवा महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६ कलम ६३ आणि ६४ मधील तरतूद अथवा महाराष्ट्र शासनाकडून वेळोवेळी प्राप्त होणाऱ्या आदेशाच्या अधीन राहून यापैकी जे अगोदर घडेल त्या तारखेस संपुष्टात येईल.

विद्यापीठाच्यावतीने आपले हार्दिक अभिनंदन ! कळावे,

(डॉ. प्रफुल्ल पवार कुलसचिव